Một số mẫu Bộ đồ ăn gốm sứ Bát tràng cao cấp

Một bộ đồ ăn không chỉ được sử dụng ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình mà còn giúp tạo thêm màu sắc cho món ăn ngon hơn về mặt vị giác. Bộ đồ ăn Bát Tràng là sự lựa chọn thông minh cho gia đình, ngoài ra, đây còn là một món quà biếu, quà tặng người thân ý nghĩa trong các dịp đặc biệt.

Ưu điểm của bộ đồ ăn Gốm sứ Bát Tràng Hào Thơ:

– Sương gốm sứ cao cấp, không chứa chất độc hại

– Được nung ở nhiệt độ cao trên 1200 độ C, đảm bảo chịu va đập hơn, bền màu theo thời gian.

– Được phủ một lớp men giảm thiểu bám bụi, dễ lau chùi, vệ sinh. Thiết kế tráng men mẫu mã đẹp: men hỏa biến, men gốm chỉ xanh, men gốm chỉ trắng, men giọt dầu…

– Hoa văn tinh tế, sắc nét, thiết kế đẹp, bắt mắt. Với những ưu điểm vượt trội trên đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối với Bộ đồ ăn Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cao, khử sạch lượng chì dư thừa đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội thợ tay nghề cao, Hào Thơ tự tin đưa tới quý khách hàng gần xa những sản phẩm gốm sứ đẹp, mẫu mã đa dạng. Những dòng sản phẩm của gốm Hào Thơ : Bát đĩa sứ trắng, Bát đĩa sứ vẽ, Niêu cơm, đĩa gia vị, gác đũa, ấm chén Bát tràng, ống đựng tiêu, thìa sứ, cốc, đĩa, bát…

Gốm sứ Hào Thơ cam kết trên từng sản phẩm của mình 100% gốm sứ Bát Tràng chính hãng, đảm bảo không kinh doanh các sản phẩm bộ đồ ăn có xuất xứ từ Trung Quốc. Gốm sứ Bát Tràng Hào Thơ với những sản phẩm bộ đồ ăn gốm sứ Bát Tràngchuẩn cao cấp, cam kết chất lượng với khả năng chống trầy xước, chịu va đập, khó bể, mẻ trong suốt quá trình sử dụng.

Bài viết liên quan

Liên hệ
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook