Những lợi ích khi mua tranh gốm sứ ghép mảnh Bát Tràng

Tranh gốm sứ ghép mảnh Bát Tràng là sản phẩm thủ công đặc trưng, được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Khi khách hàng hiểu được những ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang lại thì đó mới tạo nên tuyệt tác nghệ thuật dung hòa giữa người làm tranh và người chơi tranh gốm sứ ghép mảnh Bát Tràng.

Những lợi ích khi mua tranh gốm sứ ghép mảnh Bát Tràng là gì?

Tranh gốm sứ ghép mảnh Bát Tràng ghép tường với nhiều mảnh nhỏ được ghép lại, và gắn chặt trên bề mặt tường, giúp khắc họa và thể hiện cảnh vẽ sống động, sắc nét và chi tiết đến từng đường nét. Sản phẩm có độ bền màu, thời gian sử dụng vĩnh cửu với thời gian. Tranh sứ ghép mảnh có thể gắn trực tiếp tại phòng khách, phòng làm việc mang đến nét sang trọng, nhã nhặn. Hay sản phẩm có thể được gắn trực tiếp ngoài sân vườn, tạo cảm giác thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Tranh gốm sứ ghép mảnh quê hương, đất nước

Tranh gốm sứ ghép mảnh góc sân vườn

Tranh gốm sứ ghép mảnh Bát Tràng gắn tường không bám bụi, không bám bẩn, không chịu ảnh hưởng bởi thời gian hay thời tiết bên ngoài. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn dòng tranh độc đáo này, được làm thủ công 100% và có xuất xứ 100% sản xuất tại làng nghề gốm Bát Tràng. Không quá lời để nói rằng, mỗi bức tranh gốm sứ Bát Tràng gắn tường là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật đắp nổi, nghệ thuật phù điêu, nghệ thuật điêu khắc, cùng tay nghề hội họa và thẩm mỹ cao. Không phải ai cũng tạo ra một bức tranh gốm sứ ốp tường sống động, hài hòa và làm hài lòng người sử dụng được, phải có sự yêu nghề cùng sự tâm huyết trong từng sản phẩm. Mỗi bức tranh sứ mới có thể mang cái hồn, cái đẹp mà người thợ gốm Bát Tràng muốn gửi gắm.

Tranh gốm sứ Bát Tràng gắn tường hoặc ốp tường có màu sắc đa dạng, kích thước chủ yếu làm theo yêu cầu của khách hàng ( dựa theo chiều dài và chiều rộng của từng bức trang, cũng như kiểu trang trí, chủ đề khắc họa trên tranh cũng như độ khó hoặc độ dễ, mà mỗi sản phẩm sẽ có giá thành tương ứng khác nhau). Một số mẫu bạn có thể tham khảo:

Tranh gốm sứ ghép tưởng có nhiều mảnh nhỏ, nhưng được ghép chắc chắn, có độ bền, độ chắc và gắn chặt vào tường, tạo độ kiên cố và vững chắc theo thời gian mà không loại tranh ghẻp tường nào có thể sánh bằng. Đây là điểm cộng tuyệt vời mà tranh gốm sứ Bát Tràng có được và không phải lẽ dĩ nhiên sản phẩm được dùng để

trưng bày tại các vị trí đẹp nhất của thành phố có nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế qua lại, cũng như tại quảng trường, khu di tích lịch sử… Nếu bạn vẫn băn khoăn và chưa tìm được nào phù hợp với các yêu cầu của bạn! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi về giá thành cũng như các chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường! Gốm sứ Hào Thơ luôn miễn phí lắp đặt với các công trình thi công lớn và đặt hàng trong bất kỳ thời điểm nào. Gốm sứ Bát Tràng – Gốm sứ Hào Thơ!

Bài viết liên quan

Liên hệ
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook